About me

Xin chào, mình là Bống.
Bống là tên gọi ở nhà thôi, tên thật của mình là Phương.

Mình yêu thích công nghệ, giáo dục và luôn bị ám ảnh bởi câu hỏi “làm sao để biến cuộc sống của loài người trở nên tốt đẹp hơn?” (Trước mình có mong muốn được cống hiến, thay đổi cuộc sống của loài người trở nên tốt đẹp. Nhưng khi trưởng thành hơn, mình muốn không chỉ loài người mà động vật, cỏ cây cũng được hưởng điều đó).

Mình ước mơ lập được một công ty mà ở đó luôn luôn tràn đầy sức sống và niềm vui. Tại đây sẽ không có giới hạn cho trí tưởng tượng, cũng không có chỗ cho sự hài lòng. Đó phải là một nơi mà mọi người đều nỗ lực hết mình mỗi phút, thỏa sức sáng tạo mỗi giây, và hạnh phúc ngập tràn mỗi tích tắc.

Nhiều khi thấy mình kém cỏi, nhỏ bé lắm và ước mơ thì ngày càng xa. Nhưng đã là ước mơ thì phải nuôi dưỡng. Vì mình tin muốn thổi bùng một ngọn lửa to, ít nhất phải giữ được ngọn lửa nhỏ đã, và ngọn lửa ấy là khát khao, là hy vọng, là niềm tin.

Mình hôm nay có thể thất bại thảm hại, yếu kém nhiều mặt nhưng mình nhất định sẽ giữ mãi tinh thần “Excelsior!” – không ngừng vươn lên, không ngừng cố gắng.

20, 30, 40, hay 50 tuổi… không quan trọng. Mình sẽ mãi tin và chắc chắn một ngày khối óc này, đôi bàn tay này sẽ dựng xây nên một đội ngũ xuất chúng, với lý tưởng cao đẹp và quyết tâm mãnh liệt nhất.

Được làm việc bằng tất cả đam mê là một niềm vui lớn.
Được làm việc bằng tất cả đam mê, trong cùng một tập thể, hướng tới một sứ mệnh không thể, là một niềm hạnh phúc.